Đèn sưởi nhà tắm Navado 3 bóng

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
950.000₫
Đèn sưởi nhà tắm Navado 3 bóng Đèn sưởi nhà tắm Navado 3 bóng là sản phẩm đèn sưởi của thương hiệu Navado. Sản phẩm được đánh giá là tốt nhất hiện nay với giá cả đi kèm với chất lượng. Sưởi ấm phòng tắm tức thì bằng ánh sáng hồng ngoại Đèn sưởi nhà tắm Navado tiết kiệm điện tối đa, có thể làm ấm phòng tắm tức thì ngay khi bật đèn sưởi. Bóng sưởi có tuổi thọ cao, lên tới hơn 5000h sáng. Bóng sưởi hồng ngoại chống nổ Bóng sưởi đã được kiểm tra bằng cánh phun nước lạnh trực tiếp 40oC sau khi bật sáng 15 phút. Do vậy tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Ngoài ra, vỏ...

Đèn sưởi nhà tắm Navado 3 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Navado 3 bóng là sản phẩm đèn sưởi của thương hiệu Navado. Sản phẩm được đánh giá là tốt nhất hiện nay với giá cả đi kèm với chất lượng.

Đèn sưởi nhà tắm Navado

Sưởi ấm phòng tắm tức thì bằng ánh sáng hồng ngoại

Đèn sưởi nhà tắm Navado tiết kiệm điện tối đa, có thể làm ấm phòng tắm tức thì ngay khi bật đèn sưởi. Bóng sưởi có tuổi thọ cao, lên tới hơn 5000h sáng.

Bóng sưởi hồng ngoại chống nổ

Bóng sưởi đã được kiểm tra bằng cánh phun nước lạnh trực tiếp 40oC sau khi bật sáng 15 phút. Do vậy tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Ngoài ra, vỏ bóng đèn được làm từ chất liệu cao cấp, chống cháy nổ.

Đèn sưởi nhà tắm tốt cho sức khỏe

Đèn sưởi nhà tắm Navado có bước sóng hồng ngoài rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt tốt cho trẻ em, người cao tuổi và phụ nữ đang mang thai. Trong những ngày mùa đông giá lạnh, khi mà người già và trẻ nhỏ tắm sẽ rất dễ bị cảm lạnh, với chiếc đèn sưởi nhà tắm này giúp cân bằng nhiệt, giữ ấm trong  mùa đông này.

Sưởi ấm không làm khô không khí

Khác với các loại đèn sưởi nhà tắm thông thường khác, đèn sưởi nhà tắm Navado không đốt cháy oxi vì thế cũng không làm khô da trong mùa đông. Sản phẩm rất phù hợp cho các chị em phụ nữ cần làm đẹp da.

Với những tính năng nổi trội trên, sản phẩm đèn sưởi Navado được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn trong mùa đông sắp tới. Hãy là người tiêu dùng thông minh và chọn cho mình những sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: